Thứ sáu, 10 Tháng 10 2014

iPhone 6/6 Plus khoá mạng tràn về Việt Nam với giá cực tốt

Viết bởi : 
Chuyên mục : Tin Tức
Lượt xem : 2440

Không chỉ các phiên bản iPhone 6/6 Plus quốc tế đang được nhập về Việt Nam qua đường xách tay mà còn có cả các phiên bản bị khoá mạng của thiết bị này xuất hiện ở nước ta trong thời gian ngắn qua.

Những chiếc iPhone bị khoá mạng này chủ yếu có nguồn gốc từ các nhà mạng ở Mỹ và Nhật Bản, mức giá đang được thị trường xách tay ấn định cho các sản phẩm này là 13 đến 16.5 triệu VND cho phiên bản iPhone 6 16 GB đến từ Mỹ, 14 đến 14.5 triệu VND cho iPhone 6 16 GB đến từ Nhật và 18 triệu VND cho iPhone 6 Plus có cùng mức dung lượng bộ nhớ trên.


iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Loạt iPhone khoá mạng này sẽ cần phải được mở khoá thông qua mã code hoặc dùng SIM ghép nếu muốn hoạt động ở Việt Nam.

Hiện nay, iPhone bị khoá mạng của Mỹ đã có thể mở khoá bằng mã code với giá chỉ 2 triệu VND nên mức giá sàn đề ra cho sản phẩm này khá cao trong khi sản phẩm được lấy về từ Nhật chỉ có thể dùng SIM ghép giá chỉ 300 ngàn VND nên có giá sàn thấp hơn. Đặc biệt là bản dùng SIM ghép do chưa có Jailbreak cho iOS 8 nên người dùng sẽ phải đối mặt với những vấn đề oái âm như thường xuyên mất sóng, nhắn tin lỗi hoặc máy hay bị lỗi.

Tuy nhiên dù bằng cách nào để mở mạng đi nữa thì những chiếc iPhone 6/6 Plus vốn xuất thân từ phiên bản khoá mạng này vẫn không thể ổn định bằng các phiên bản quốc tế.

Xem thêm: Bảo trì máy tinh, Sửa máy tính, Sửa chữa máy in, Nạp mực máy in, Cho thuê máy chiếu, Cho thuê máy in, Sửa chữa máy tính

Joomla Templates - by Joomlage.com