Windows-5Với ngày càng nhiều dữ liệu và ứng dụng được cài đặt, máy tính thường gặp tình trạng bừa bộn và ì ạch sau một thời gian sử dụng. Dù vậy, nó sẽ trở nên gọn gàng, tiện dụng và "ngoan ngoãn" hơn với những thủ thuật dưới đây.

Sua-chua-LaptopBảo trì máy tính - Mọi thiết bị và máy móc chỉ có thể hoạt động ở trạng thái tốt nhất khi được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Dưới đây là 10 công việc đơn giản mà chúng ta có thể thực hiện để bảo trì cho một máy tính.

Tinh-nang-an-7Các hệ điều hành, nền tảng dù là dành cho máy tính hay di động đều có rất nhiều tính năng khác nhau phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của người dùng cơ bản và người dùng chuyên nghiệp. Tuy vậy, không phải tính năng nào cũng được hãng phát hành nhắc đến trong các tài liệu hướng dẫn sử dụng.

DirectX-12Microsoft vừa công bố rằng phiên bản hệ điều hành Windows 10 sẽ đi kèm với giao diện lập trình ứng dụng API DirectX 12.

Đầu tháng 10/2014 vừa qua, Microsoft đã phát hành phiên bản Windows 10 Technical Preview với giao diện và những tính năng nói chung chỉ hạn chế dành cho giới lập trình.

windows-10Nếu những ai đang sử dụng Windows 8 sẵn có, họ có thể dễ dàng nâng cấp lên Windows 10 khi phần cứng hỗ trợ 2 nền tảng hệ điều hành này là như nhau.

Theo một tweet được đăng tải trên Twitter của Frank Shaw - Phó chủ tịch phụ trách truyền thông của Microsoft - cho biết, yêu cầu phần cứng của Windows 10 tương tự Windows 8 và việc mua một máy tính Windows 8 sẽ không ảnh hưởng đến khả năng nâng cấp lên Windows 10.

Xin chào các bạn! hôm nay Trung Tín sẽ chia sẻ chọn bộ cài đặt tự động nhận driver cho máy tính, cài đặt đơn giản, dễ sử dụng.

auto driver cho win 7

Mô tả
CHƯƠNG I: LÀM QUEN VỚI OUTLOOK 2010
1. Làm quen Outlook 2010
2. Các thao tác cơ bản
CHƯƠNG II: CÁC CÔNG CỤ TIỆN ÍCH TRONG OUTLOOK

Xóa mật khẩu wifi đã lưu trên laptop, cách xóa thông tin mạng không dây,Cách xem mật khẩu wifi đã lưu trên laptop, hiển thị pass wifi trên máy tính, xem mật khẩu wifi win7 xp

Mạng không dây bây giờ đã khá phổ biển. Bạn dùng thường xuyên tại nhà, quán cafe hay tại trường học cũng có. Nếu muốn xem/xóa mật khẩu đã lưu trên máy tính thì thật đơn giản với vài thao tác sau.

Cách gỡ bỏ Office 2010 hoàn toàn khi bị lỗi win 7, 8, xp gỡ office 2010 , gỡ bỏ office 2010 , go bo office 2010 trong win 7 , xóa office 2010

Tài khoản Microsoft đang ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến hơn. Mặc định chúng ta phải xài loại tài khoản này để đăng nhập vào Windows 8. Nếu không có nó, bạn chẳng thể nào mua hay tải ứng dụng về máy tính của mình, bạn cũng không được phép nâng cấp lên Windows 8.1, chưa kể đến việc không thể xài được các dịch vụ hay ho khác như SkyDrive, Skype, Outlook.com.

Trang 1 / 2
Joomla Templates - by Joomlage.com